Bảng giá dịch vụ lau kính tại Vệ sinh công nghiệp Nhất Tín

Giá dịch vụ lau kính bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều khách hàng hay thắc mắc khi trò chuyện với Nhất Tín, đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đang tìm kiếm trên Google. Để thuận tiện trong việc giớ thiệu về dịch vụ lau kính của chúng tôi, dười đây là bảng giá dịch vụ lau kính tại Vệ Sinh Nhất Tin kính mời quý khách hàng và bạn đọc tham khảo.

Giá dịch vụ lau kính
Giá dịch vụ lau kính

Giới thiệu dịch vụ lau kính của Nhất Tín

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà các loại, lau kính ở mọi tình huống, lau kính ở mọi địa hình, kính ở mọi độ cao khác nhau, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, kính mặt trong hay kính mặt ngoài, kính có mái đua hay kính mặt phẳng. Mọi nhu cầu làm sạch, bảo dưỡng, sửa chữa kính của bạn đều được đáp ứng và giải quyết tốt nhất tại

 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao bao gồm các công việc: Lau kính, khung nhôm, tẩy keo, bắn silicon…
 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao được tiến hành sau khi đã hoàn thành toàn bộ công trình, chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.
 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao giúp nâng cao chất lượng, uy tín của công ty xây dựng hay của đơn vị tư vấn giám sát.
 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao giúp việc bàn giao công trình thuận lợi, nhanh chóng.
 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại .
 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao là khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, với máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dụng cùng phương pháp xử lý tối ưu nhằm đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng .
 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người.
 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao hoàn hảo là dịch vụ mà mỗi con người đều muốn đạt đến dù là vệ sinh bằng tay chân thông thường hay vệ sinh bằng máy móc hiện đại với mục đích cuối cùng đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng .
 • Dịch vụ vệ sinh lau kính độ cao tốt nhất là dịch vụ đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn làm việc, an toàn nghỉ ngơi, an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng .

Bảng giá dịch vụ lau kính tại Vệ Sinh Nhất Tín áp dụng cho TP.HCM

Bảng giá dịch vụ lau kính
Bảng giá dịch vụ lau kính

Bằng những kinh nghiệm thực Nhất Tín luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ lau kính để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

STT

Dịch vụ lau kính

ĐVT

Đơn giá VND

01

Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài

m2

10.000 – 30.000

02

 Lau kính tòa nhà mặt trong

m2

8.000 – 15.000
 03  Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài (mới lắp ráp)

m2

15.000 – 25.000

04

 Lau kính nhà cao tầng mặt trong (mới lắp ráp)

m2

10.000 – 15.000

05

Xử lý kính ố trên cao Khảo sát báo giá

06

Xử lý kính ố tầm thấp

m2

Khảo sát báo giá

07

Bắn silicone kính

m

Khảo sát báo giá

08

Lau chùi aluminium

m2

20.000 – 300.000

09

Lau chùi bảng hiệu

m2

300.000 – 600.000

An toàn khi sử dụng dịch vụ lau kính

Có nhiều phương pháp lau kính toà nhà như sử dụng giàn giáo, xa nâng, xe cẩu, tay cần dài…Tuy nhiên, các loại hình này đều cho thấy bị giới hạn về độ cao, và thường chỉ áp dụng với một vài tầng nhất định. Trong khi đó, các tòa nhà cao tầng khiến cho các đơn vị thực hiện cần đưa ra những giải pháp khả thi hơn. Đó là lý do vì sao dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của Vệ Sinh Nhất Tín vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Đồng thời, phần chi phí cũng được đánh giá là phải chăng hơn rất nhiều so với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.

Dịch vụ lau kính tại Vệ sinh công nghiệp Nhất Tín đảm bảo an toàn
Dịch vụ lau kính tại Vệ sinh công nghiệp Nhất Tín đảm bảo an toàn

Để đảm bảo an toàn cho người lao động, đơn vị triển khai dịch vụ cũng đưa ra nhiều biện pháp an toàn toàn diện. Chúng tôi áp dụng các phương thức an toàn như cáp bảo hiểm, quần áo , nón bảo hộ cho nhân công khi tiến hành lau kính trên các tòa nhà lầu, nhà cao tầng.

Quy trình lau kính trên cao

Không phải tòa nhà nào cũng có cấu trúc thiết kế kinh như nhau vì vậy tùy thuộc vào kết quả khảo sát mà chúng tôi đưa ra phương án để triển khai dịch vụ lau kính cho phù hợp nhưng quy chung lại chúng tôi sẽ thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị các đồ dùng cần thiết, dụng cụ lau kính gồm: Bộ lau kính, cái khăn sạch, lưỡi dao, xô nước, thang hoặc ghế cao. Pha hoá chất theo tỉ lệ nhà sản xuất in sẵn trên bao bì. Hoặc tuỳ theo độ bẩn của kính mà có tỉ lệ pha phù hợp nhất.
 • Bước 2: Tiến hành xử lí những vết bẩn bằng lưỡi dao (nếu có). Rồi sau đó dùng cây lau thấm hoá chất chuyên dụng lau toàn bộ bề mặt kính.
 • Bước 3: Hãy dùng cây gạt kéo từ trên xuống cho nước và chất bẩn đi theo đẩy ra ngoài. Gạt hết phần nước bẩn mà cây lau đã lau mà vẫn chưa sạch.
 • Bước 4: Dùng khăn sạch lau cây gạt và lau lại những nơi nước còn đọng nhiều trên kính. Dùng một khăn sạch khác lau lại toàn bộ bề mặt kính thật sạch.

Trên là một số thông tin liên quan tới dịch vụ lau kính của chúng tôi, bảng giá dịch vụ lau kính mang tính chất tham khảo, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vệ dich vụ vệ sinh công nghiệp của Nhất Tín, nhấc máy lên và gọi hotline để được tận tình tư vấn.

Địa chỉ công ty:
CN1: 350/6 Huỳnh Tấn Phát ,Phường Bình Thuận , Quận 7,HCM
CN2: 220/17 Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0377512423
Email: vietduc4743@gmil.com

 

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons