Bảng giá Vệ sinh công nghiệp 2022

Hiện tại Nhất Tín đã cập nhật lại bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho năm 2020, quý khách tham khảo chi tiểt bảng giá của chúng tôi. công việc bận rộn, quý khách không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh nên chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp như Đức Tín chúng tôi để lau chùi, vệ sinh nhà cửa cho sạch sẽ.

Nhất Tín chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành, luôn được khách hàng tin tưởng và các đơn vị cùng ngành đánh giá cao bởi sự uy tín, tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn làm cho khách hàng hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dù là cuối năm dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhiều đơn vị tăng giá dịch vụ chuộc lợi nhưng Nhất Tín chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp nhất. Tuyệt đối không lạm dụng dịp cuối năm mà tăng giá quá cao. 

– Dịch vụ dọn vệ sinh nhà : (< 250m2) : 12.000 – 14.000 đ/m2

– Dịch vụ dọn vệ sinh nhà : ( >250m2) : 8.000 – 10.000 đ/m2

– Dịch vụ dọn vệ sinh nhà biệt thự : 4 triệu – 6 triệu / căn

– Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cấp 4 ( 150-250m2) : 1,5 triệu – 2, 5 triệu / căn

– Dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư : ( 2 PN,1PK) : 1,3 triệu / căn

– Dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư :  3PN, 1PK) : 1,6 triệu – 1,8 triệu / căn

– Dịch vụ vệ sinh theo giờ : tối thiểu 3 giờ : 120k/1h/người

– Dịch vụ lau chùi nhà cửa đã ở : 1,2-1,5 triệu/.căn

– Dịch vụ giặt nệm tại nhà : xem bảng giá chi tiết Tại Đây

– Dịch vụ giặt ghế sofa : Thảm khảo tại đây

– Dịch vụ quét mạng nhện, lau kính nhà ở : 800 – 1, 2 triệu / căn

– Dịch vụ vệ sinh theo các hạng mục yêu cầu : khảo sát báo giá

Bảng giá vệ sinh công nghiệp SAO VIỆT

Hiện tại  Nhất Tín chúng tôi đã cập nhật bảng giá vệ sinh công nghiệp năm 2020 mới nhất tới quý khách hàng. Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp 2019 có một số thay đổi so với các năm trước. Tuy nhiên sự thay đổi về giá một số hạng mục dịch vụ là không nhiều, nhiều gói dịch vụ giá vẫn giữ nguyên. Giá vệ sinh công nghiệp hiện tại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vẫn chưa có bảng giá cụ thể, vì vậy gây khó khăn cho khách hàng khi tìm hiểu và muốn sử dụng dịch vụ. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Nhất Tín chúng tôi xin cập nhật lại cho quý khách bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất 2020

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chi tiết cho từng hạng mục

Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu về bảng giá cho từng hạng mục chi tiết, Nhất Tín chúng tôi xin liệt kê ra từng gói dịch vụ, quý khách có thể lựa chọn cho mình gói phù hợp sau đó tính toán mức chi phí mà mình bỏ ra để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Qua đó cũng giúp quý khách so sánh mức giá chênh lệch so với các đơn vị cùng ngành tại thành phố Hồ Chí Minh bà các tỉnh lân cận.

 • Giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng : 8.000-12.000 đ /m2
 • Giá vệ sinh công nghiệp sau sữa chữa : 8.000-12.000 đ/ m2
 • Giá vệ sinh nhà ở lâu ngày : 10.000-14.000 đ/ m2
 • Giávệ sinh nhà ở định kỳ : Tháng/quý/năm
 • Giá vệ sinh theo giờ : 90-130 đ/giờ/người
 • Giá thuê nhân công theo ngày : 500 ngàn đồng/ngày, 300/ ngàn đồng/buổi
 • Giá thuê nhân công tạp vụ theo tháng : 7-9 triệu/tháng
 • Giá vệ sinh nhà xưởng : 4.000-6.000 đ/ m2
 • Giá tổng vệ sinh nhà xưởng : 5.000-9.000 đ/ m2
 • Giá dịch vụ lau kính tầm thấp : 7.000-10.000 đ/ m2
 • Giá dịch vụ lau kính đu dây : 25.000-35.000 đ/ m2
 • Giá dịch vụ giặt thảm tại nhà : 5.000-8.000 đ/ m2
 • Giá dịch vụ giặt thảm nệm tại nhà : 250.000 đ/ m2
 • Giá dịch vụ giặt ghế soà : 15.000-30.000 đ/ m2

Tại sao chúng tôi lại cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp tới quý khách hàng

Việc cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp tới quý khách hàng giúp ích rất nhiều tới việc quý khách hành có thể định lượng mức giá mà mình phải bỏ ra khi lựa chọn dịch vụ. Không những thế việc có bảng giá còn giúp khách hàng so sánh được mức giá chênh lệch của Nhất Tín chúng tôi với các đơn vị cùng ngành. Nhiều khách hàng không hình dung hết được dịch vụ của chúng tôi sẽ làm như thế nào cũng như chính nhu cầu của khách nên rất mờ hồ trong việc hình dung giá.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh vẫn chưa xây dựng cho mình được bảng giá cụ thể mà thường sẽ báo chung chung, việc báo chung chung như vậy làm cho khách hàng không hiểu rõ hết dịch vụ, lại đặt ra câu hỏi tại sao nhà nhỏ mà giá cao mà nhà to lại giá thấp. Đơn giãn là mỗi gói dịch vụ có một bảng giá khác nhau, tuỳ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó yêu cầu về chất lượng, độ khó, tính chất công việc là các vấn đề quan trọng quyết định mức giá.

Tuy nhiên bảng giá chúng tôi xây dựng vẫn còn nhiều chỗ cần phải bổ sung và xây dựng. Mức giá đưa ra vẫn còn có sự chênh lệch đôi chút, vì vậy khi báo giá chúng tôi đều cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp, gặp trực tiếp khách hàng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Trên cơ sở mức giá có trong bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi đã cập nhật, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Giá vệ sinh công nghiệp hiện nay có thực sự cao ?

Nhiều khách hàng khi liên hệ đến chúng tôi vẫn thắc mắc rằng tại sao giá vệ sinh công nghiệp, lau nhà, lau kính thôi mà sao cao như vậy. Một câu hỏi mà chúng tôi không thể giải thích cho khách trong vài câu ngắn gọn. Lau dọn nhà với chúng tôi là không chỉ là một nghề mà vệ sinh công nghiệp là một ngành. Dù ngành không cao quý những vẫn là ngành có giá trị trong xã hội. Chúng tôi tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông, giúp họ có thu nhập thêm để cải thiện cuộc sống.

Vệ sinh công nghiệp hay dịch vụ lau dọn nhà không còn là một nghề xa lạ, nhất là ở các thành phố lớn. Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh có hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Chính điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được dịch vụ khi cần đến. Tuy nhiên chính điều này lại tạo ra sự cạnh tranh giữa các đơn vị cùng nghành về giá. Vì vậy xây dựng chiến lược giá thông qua bảng giá vệ sinh công nghiệp chính là thể hiện uy tín, cạnh tranh công khai, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu trong đó giá cả là yếu tố quan trọng của Nhất Tín chúng tôi.

So với nhiều nghành nghề phổ thông khác thì ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng vất vã không kém, thậm chí đôi phần cực nhọc hơn. Để làm tốt công việc dọn vệ sinh đòi hỏi nhân viên cần phải có sự chịu khó, không ngại cực khổ, không ngại cái nhìn dè dặt từ xã hội. Không những thế để làm tốt nhiệm vụ của mình, nhân viên Nhất Tín chúng tôi cũng phải trải qua các buổi đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nghiệp vụ của nghề.

Công việc dọn vệ sinh công trình, nhất là những công trình sau xây dựng thường bụi bặm rất nhiều, nhân viên chúng tôi làm việc trong môi trường độc hại, phải sử dụng nhiều loại hoá chất có tính axit cao thì mới tẩy sạch được các vết bẩn bám lâu ngày, các vết ố mốc, trả lại cho công trình vẻ đẹp sáng bóng, sạch tinh tươm cho ngôi nhà của quý khách.

Cùng với đó bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp được xây dựng dựa không chỉ chi phí công nhân phải trả mà còn dựa trên chi phí máy móc, dụng cụ, hoá chất các loại vật dụng chuyên biệt, phục vụ cho việc dọn dẹp, lau chùi từng chi tiết hạng mục. Ngoài ra còn các chi phí rủi ro, chi phí quản lý, chi phí phát sinh ngoài kế hoạch….

Xây dựng bảng giá vệ sinh công nghiệp không chỉ là giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí dịch vụ mà cũng chính là thách thức với các đơn vị cùng ngành, là cơ hội để giúp chúng tôi khặng định chỗ đứng và uy tín của mình. Nhất Tín chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ có thượng hiệu, được đông đảo khách hàng sử dụng và tin tưởng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NHẤT TÍN

Sđt: 0377512324
Email: Vietduc4743@gmail.com

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons