Giặt thảm công nghiệp nhanh chóng với dịch vụ trọn gói

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ ở Sài Gòn đã được CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH Nhất Tín cung ứng trong nhiều năm qua. Bằng việc cải tiến quy trình vận hành và cập nhật những cách làm đơn giản mà hiệu quả cùng việc sử dụng hóa chất an toàn cho sức khỏe đã cho mọi khách hàng tin tưởng sử dụng thường xuyên

Ngày nay có rất nhiều văn phòng, khách sạn và trung tâm hội nghị, nhà ở biệt thự đều sử dụng thảm sàn vì những lợi ích của nó, để trang trí nó mang lại vẻ đẹp cho không gian sinh sống và làm việc sang trọng. Đã khi sử dụng lâu ngày và có nhiều yếu tố khác thì chúng ta cũng cần tìm đến đơn vị giặt thảm công nghiệp giá rẻ để mang lại vẻ sạch đẹp cho không gian như lúc đầu.

Hôm nay CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH Nhất Tín sẽ mang tới cho quý khách 1 dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ và tốt nhất thị trường tại HCM. Với dịch vụ giặt thảm đã được khách hàng sử dụng trong suốt nhiều năm qua rồi nhưng đến ngày nay thì nó đã được sử dụng phổ biến vì nhu cầu giặt thảm trải sàn  ngày càng tăng cao, có nhiều đơn vị đã mang đến dịch vụ tốt và chuyên nghiệp cho quý khách nhất là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH Nhất Tín.

Vì sao cần giặt thảm công nghiệp? Những vấn đề chúng tôi sẽ nói tới ở đây chính  là dịch vụ giặt thảm văn phòng. Vì văn phòng hiện là nơi chúng ta vẫn làm việc hàng ngày chính vì vậy ta cần phải có không khí sạch sẽ, không gian thoải mái để mang lại năng suất công việc và đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Cũng như là vệ sinh đồ đạc hay giặt thảm phải được làm vệ sinh theo định kỳ đặc biệt là trời nồm và mùa mưa gió, mật đọ đi lại nhiều sẽ khiến thảm bị bốc mùi bẩn và có những vết ố mốc khiến cho thảm bị mất thẩm mỹ, hỏng.

Chính vì thế chúng ta cần phải tìm một đơn vị chuyên giặt thảm công nghiệp để khắc phục các vấn đề này. Về thảm nhà ở, vì nhà ở khi sử dụng thảm cần phải luôn sạch sẽ, nhưng đôi khi chúng ta cũng sẽ mắc phải bất cứ lỗi nào đó như đổ nước hay caffe, đồ ăn, trẻ nhỏ đái dầm, vật nuôi… cũng sẽ khiến cho thảm bị bám bẩn và cần phải giặt nếu để lâu ngày sẽ làm cho tuổi thọ của thảm bị giảm xuống không an toàn, những vết bẩn sẽ khiến cho vải thảm bị mục và hỏng rất nhanh chóng.

Hãy tìm cho mình một công ty giặt thảm công nghiệp sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Bằng 1 quy trình giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp cho thảm sạch và đẹp như lúc ban đầu. Cùng tìm hiểu các bước giặt thảm của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH Nhất Tín nhé.

Quy trình giặt thảm công nghiệp hiện đại

Chuẩn bị nhân lực ít nhất 2 người và dụng cụ, máy đánh thảm, máy hút bụi nước công nghiệp, bình xịt hoá chất và hoá chất giặt thảm, máy sấy khô.

–  Đầu tiên sử dụng máy hút công nghiệp hút qua một lượt trên mặt thảm cho sạch

– Sau đó sử dụng hoá chất đã được pha vào bình theo công thức đem xịt kín bề mặt của thảm đã

–  tiếp theo dùng máy đánh thảm, đánh lần lượt từ chỗ bẩn cho đến chỗ sạch

– Đến sử dụng các máy hút công nghiệp để hút khô nước và hoá chất nhiều lần cho đến khi khô nhất.

–  Bước cuối cùng nếu thảm chưa khô hết thì dùng máy sấy, sấy qua 1 lượt rồi đem bật quạt hoặc điều hòa để vài giờ là khô ngay. Chúng ta có thể xịt nước hoa cho không gian thơm hơn.

Những bước giặt thảm công nghiệp của chúng tôi thì luôn đảm bảo sẽ giúp cho thảm quý khách được sạch sẽ và và có mùi thơm như mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất dịch vụ. Tại vì sao lại chọn CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH Nhất Tín?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt thảm chúng tôi sẽ cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất cho mọi người. Trong suốt thời gian vừa qua chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tất cả họ đều hài lòng với dịch vụ và đã giới thiệu cho nhiều người khác. Quý khách cần giặt thảm công nghiệp hãy đến với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH Nhất Tín ở Sài Gòn nhé.

Địa chỉ công ty:
CN1: 150/3 Quang trung, Gò Vấp, TP.HCM
CN2: 350/6 Huỳnh Tấn Phát ,Phường Bình Thuận , Quận 7,HCM
Sđt: 0377512324

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons