Kinh nghiệm giữ cho thảm sàn luôn sạch sẽ

Trong không gian nhà, phòng làm việc hay bất cứ đâu, thì thảm trải sàn luôn là nơi dễ bám bụi và dễ bị dính bẩn nhất. Khi thảm không sạch sẽ, sẽ gây khó chịu cho người dùng cũng như tạo ánh tướng không tốt khi có khách ghé công ty hoặc nhà bạn, không những thế, thảm bẩn còn gây ra các vấn đề về đường hô hấp, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vệ sinh thảm sàn nhà, Nhất Tín thấu hiểu được những vấn đề đó. Hôm nay, Nhất Tín xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm hay để giữ cho thảm sàn luôn sạch sẽ.

  1. Không nên đi chân không trên thảm, tuyệt đối tránh đi dày dép

Có thể bạn nghĩ rằng chân mình lúc nào cũng sạch, nhưng trên thực tế thì chưa chắc đâu nhé. Da có mồ hôi sẽ bám lên thảm, vừa gây mùi hôi, vừa làm thảm dễ dính các bụi bẩn. Do đó tốt nhất bạn nên đi tất hoặc dép đi trong nhà thì tấm thảm của bạn sẽ sạch sẽ hơn.

Không nên đi giày dép lên thảm.

  1. Thảm chùi chân nên được đặt cả trong và ngoài nhà

Tốt nhất bạn nên đồng thời sử dụng cả 2 chiếc thảm chùi chân ở cả bên trong và bên ngoài nhà nhé. Thảm ngoài nhà là nơi bạn loại bỏ hết bụi bẩn khi vừa đi từ ngoài đường về, sau đó tiếp tục lau thêm làn nữa trước khi cất lên kệ với thảm trong nhà.

  1. Nên để kệ giày dép ở ngoài cửa ra vào

Để chiếc thảm nhà bạn có thể luon đảm bảo sạch sẽ, bạn nên để giày dép ở ngoài cửa. Đây là nguyên tắc cần phải được chấp hành tuyệt đối. Đôi lúc vì lười nên bạn cứ ậm ừ rồi đi cả giày vào ví như trường hợp quên vật gì đó trong nhà cần vào lấy gấp. Không nên nhé, bỏ một chút thời gian cởi giày ra đi vào sẽ giúp tấm thảm của bạn tránh được những đất cát bụi bặm trên đôi giầy của bạn.

  1. Thường xuyên hút bụi và vệ sinh thảm

Việc hút bụi thường xuyên sẽ giảm thiểu tối đa trường hợp bụi bẩn bị lún sâu vào thảm. 1 tuần là thời gian tối thiểu bạn cần hút bụi do nhà sản xuất thảm khuyến cáo.

Trong các trường hợp chất lỏng bị đổ ra thảm vì nguyên nhân nào đó, bạn hãy lau ngay lập tức vì thời gian càng lâu, vết bẩn càng ngấm sâu và gia tăng tỉ lệ để lịa vết ố. Giặt thảm tại chỗ lúc vết bẩn vừa bị dây ra là phương án tiết kiệm thời gian và công sức để giữ thảm sạch sẽ.

Vệ sinh thảm định kỳ thường xuyên.

Vệ sinh thảm định kỳ để tấm thảm của bạn luôn sạch sẽ như mới, lại đảm bảo được tuổi thọ thảm và giảm bớt thời gian công sức để giặt thảm hơn so với việc lâu ngày bạn mới vệ sinh một lần
Hiện nay đa số mọi người đều sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà. Chiếc thảm của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng bởi những đơn vị chuyên nghiệp. Để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như Nhất Tín

Từ khi ra đời cho đến nay, dịch vụ vệ sinh thảm sàn của Nhất Tín luôn tạo được niềm tin vững chắc từ phía khách hàng nhờ việc giúp cho quý khách hàng đạt được giá trị tối ưu về cảnh quan công trình, tối thiểu chi phí.

Mọi nhu cầu về vệ sinh thảm sàn cũng như các dịch vụ vệ sinh khác hoặc ý kiến thắc mắc cần hỗ trợ, quý khác hàng vui lòng liên hệ với Nhất Tín theo số hotline dưới đây: 0377512324 hoặc địa chỉ email: Vietduc4743@gmail.com  để hiểu rõ hơn các dịch vụ mà Nhất Tín cung cấp.

CN1: 150/3 Quang trung, Gò Vấp, TP.HCM
CN2: 350/6 Huỳnh Tấn Phát ,Phường Bình Thuận , Quận 7,HCM

CN3: 95 Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình
CN4: 46 Phú Thọ, phường 2, quận 11
CN5: 379/59 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức
Sđt: 0377512324
Email: Vietduc4743@gmail.com

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons