Những nguyên tác cơ bản cần hết sức lưu ý trong hoạt động vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưỡng là khâu bắt buộc thực hiện nghiêm túc và kỹ càng trong quá trình vận hành của nhà máy. Điều này giúp mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, thông thoáng từ đó giúp đảm bảo sức khỏe của công nhân. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưỡng, hôm nay, Nhất Tín xin chĩa sẽ những lưu ý cơ bản trong quá trình dọn vệ sinh nhà xưởng, để giúp công việc này trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Vệ sinh nhà xưỡng là bắt buộc tại nhà máy.

  1. Thực hiện vệ sinh hằng ngày và tổng vệ sinh định kỳ theo tháng

Nhà xưởng là nơi tập trung rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn cho nên cần được vệ sinh thật kỹ càng mỗi ngày. Thêm vào đó, doanh nghiệp nên có các buổi tổng vệ sinh định kỳ theo tháng, theo quý để sức khỏe công nhân luôn được ổn định, năng suất làm việc không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt là những nhà xưởng chuyên chế biến và đóng gói hàng thực phẩm, đồ đông lạnh thì việc vệ sinh là điều bắt buộc bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

  1. Các vật dụng trong nhà xưỡng nên được sắp xếp gọn gàng

Nhà xưởng luôn tập trung nhiều máy móc, vật dụng lỉnh khỉnh vì vậy sau một ngày làm việc thì mỗi người công nhân nên dành ít thời gian để sắp xếp lại những dụng cụ này. Việc này giúp việc vệ sinh mặt sàn diễn ra nhanh chóng và không bị cản trở.

  1. Mỗi nhà xưỡng nên tuân thủ một quy trình dọn vệ sinh nghiêm ngặt

Quy trình vệ sinh của nhà xưởng không giống như quy trình ở nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Để dọn sạch tối đa thì bắt buộc phải có trình tự các bước diễn ra chu đáo, chi tiết.

  1. Người nhận dọn vệ sinh phải được đào tạo và có kinh nghiệm

Nhiều người cho rằng việc làm sạch nhà xưởng đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, việc dọn nhà xưởng bao gồm rất nhiều hạng mục như: lau sàn nhà, quét trần nhà, dọn bụi bẩn cửa thông gió… Cho nên nếu không có kinh nghiệm thì sẽ rất nguy hiểm khi thực hiện những thao tác này.

Vệ sinh nhà xưỡng cần người có kinh nghiệm.

  1. Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng

Nếu như doanh nghiệp không có kỹ năng và kinh nghiệm cơ bản trong việc dọn dẹp nhà xưởng thì bắt buộc phải tìm một đội ngũ chuyên thực hiện công việc này.

Hiện nay, có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưỡng trên khắp các khu vực tỉnh thành trong cả nước. Và Nhất Tín tự hào là một trong những công ty đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh nhà xưỡng về cả chất lượng phục vụ lẫn giá cả.

Từ khi ra đời cho đến nay, dịch vụ vệ sinh nhà xưỡng của Nhất Tín luôn tạo được niềm tin vững chắc từ phía khách hàng nhờ việc giúp cho quý khách hàng đạt được giá trị tối ưu về cảnh quan công trình, tối thiểu chi phí.

Mọi nhu cầu về vệ sinh nhà xưỡng cũng như các dịch vụ vệ sinh khác hoặc ý kiến thắc mắc cần hỗ trợ, quý khác hàng vui lòng liên hệ với Nhất Tín theo số hotline dưới đây: 0947144743 hoặc địa chỉ email: vietduc4743@gmail.com  để hiểu rõ hơn các dịch vụ mà Nhất Tín cung cấp.

CN1: 150/3 Quang trung, Gò Vấp, TP.HCM
CN2: 350/6 Huỳnh Tấn Phát ,Phường Bình Thuận , Quận 7,HCM

CN3: 95 Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình
CN4: 46 Phú Thọ, phường 2, quận 11
CN5: 379/59 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức
Sđt: 0947144743
Email: Vietduc4743@gmail.com

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons