Top 5 công ty vệ sinh công nghiệp tại thành phố HCM và lân cận

Để dễ dàng cho bạn lựa chọn một dịch vụ vệ sinh công nghiệp vừa có chất lượng thi công cao và đảm giá chi phí hợp lý, Nhất Tín Gửi đến bạn danh sách các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất trên địa bàn thành phố HCM và khu vực lân cận.

Các yếu tố để đánh giá dịch vụ mà chúng tôi áp dụng bao gồm:

✅ Thâm niên công ty vệ sinh Thâm niên công ty lâu năm trong ngành
✅ Đồng phục nhân viên vệ sinh Đội ngũ nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, chuyên nghiệp trong quá trình làm việc
✅ Quy mô công ty vệ sinh Quy mô công ty lớn dựa trên văn phòng, số lượng nhân viên, phương tiện
✅ Đầy đủ giấy phép trong ngành dịch vụ vệ sinh Công ty phải có đầy đủ giấy phép như: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo của nhà nước hoặc cơ quan chuyên môn

Dưới đây là top danh sách công công ty đang hoạt động và phục vu tại thành phồ Hồ Chí Minh có chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bảng đánh giá này mang tính khách quan từ các bình luận và đánh giá trên các trang mạng, facebook.

Top 1: Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhất Tín Sài Gòn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, Nhất Tín Sài Gòn đã và đang phục vu cho hơn 1500 khách hàng lớn nhỏ tại đại bàn thành phồ, tiêu biểu là các khách hàng như chuỗi siêu thị Lottle, Chuỗi nhà hàng khách sạn Cát Tường, Chuỗi cửa hàng cà phê The Coffee House ngụ tại khắp Sài Gòn.

Top công ty dịch vụ vệ sinh tại thành phố HCM và lân cận
Top công ty dịch vụ vệ sinh tại thành phố HCM và lân cận

Về chất lượng dịch vụ, Nhất Tín luôn đạt danh hiệu công ty vệ sinh có chất lượng tốt nhất trên cả nước với hệ thống nhân công chuyên nghiệp, hệ thống máy móc tân tiến giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực cho doanh nghiệp.

Về Chi phí, Nhất Tin cung cấp tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chi tiết, các cả các chi phí đều minh bạch và luôn rẻ, hợp lý nhất.

Vệ sinh công nghiệp Nhất Tín
CN1: 350/6 Huỳnh Tấn Phát ,Phường Bình Thuận , Quận 7,HCM
CN2: 220/17 Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0377512423
Email: vietduc4743@gmil.com

Top 2: Công ty vệ sinh công nghiệp Việt Nhật

Công ty vệ sinh Việt Nhật là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hiện nay trên thị trường, có giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ, đây sẽ là nơi bạn có tin cậy và hợp tác lâu dài.

Địa chỉ: 154/28 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP HCM
Website: www.dichvuvietnhat.com

Top 3: Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Gia

Hoàng Gia là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh áp dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại. Nơi đây cũng đưa ra quy trình vệ sinh khắt khe trong công việc. Hoàng Gia luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê các dịch vụ dọn dẹp.

Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM
Website: www.vesinhhoanggia.com

Top 4: Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse

Công ty Clean House sẽ mang đến một trải nghiệm dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng cho các công ty bằng cách tạo ra một môi trường làm việc thật sự thoải mái cho nhân viên. Vì đây chính là một yếu tố quan trọng, tác động lớn đến chất lượng và hiệu quả công việc. Với sự đầu tư không hề ít vào trang thiết bị hiện đại, nhân viên hùng hậu sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng đã tạo ra ưu thế cạnh tranh cho công ty Clean House.

Địa chỉ: Tầng 4, 385 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: http://cleanhouse.com.vn/

Top 5: Công ty vệ sinh công nghiệp VietClean

Công ty Việt Clean đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng. Song song đó, công ty cũng đã khảo sát thị trường nên sẽ nắm rõ nhu cầu hiện nay nhằm giải đáp những khó khăn trong công tác vệ sinh văn phòng của khách hàng.

Các dịch vụ như sau: Lau dọn bàn làm việc, thu gom rác, vệ sinh cửa kính ra vào, hút bụi thảm, lau sàn…
Địa chỉ: 362 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP HCM
Website: http://vietclean.vn

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà bạn nên sử dụng mà chúng tôi khuyên dùng,  đảm bảo dịch vụ chất lượng và chi phi cạnh tranh. Để được hỗ trơ về dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Vệ sinh công nghiệp Nhất Tín
CN1: 350/6 Huỳnh Tấn Phát ,Phường Bình Thuận , Quận 7,HCM
CN2: 220/17 Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Bình Thạnh
Điện thoại: 0377512423
Email: vietduc4743@gmil.com

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons