Vệ Sinh Công Nghiệp Nhất Tín

SAU KHI DỌN DEP

Sau khi xây dựng nhà ở xong, một số gia đình hoặc thầu xây dựng muốn tiết kiệm chi phí hoặc không biết đến Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Sau Xây Dựng nên đã tự làm. Vì không có chuyên môn và không có máy móc dụng cụ Vệ Sinh Chuyên Nghiệp dẫn tới vệ sinh không hiểu quả căn nhà của mình, làm đi làm lại nhiều lần mà vẫn không sạch bụi.

Với mong muốn được giúp sức cho gia đình và nhà thầu trong việc vệ sinh sạch sẽ và hiệu quả nhất. Vệ Sinh Công Nghiệp Nhất Tín  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Vệ Sinh Công Nghiệp. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, con người làm việc tận tâm, kỹ luật nhằm đưa đến cho quý vị một dịch vụ tốt nhất.

TRƯỚC KHI DỌN DEP
TRƯỚC KHI DỌN DEP

Sau đây là các bước trong quy trình vệ sinh của công ty chúng tôi:

  • Khảo sát tất cả căn nhà, phân chia những hạn mục khó và dễ, để chuẩn bị những thiết bị và chất tẩy đúng chuẩn.
  • Đối với những công trình chưa dọn xong phần thô, sẽ tập trung dọn dẹp những vật liệu còn thừa và hút sạch bụi.
  • Kiểm tra trên sàn nhà còn sơn nước vương vãi không và làm sạch.
  • Do đặc thù trong toilet sẽ lót những gạch sần sùi cho khỏi trươn trượt nên sẽ khó vệ sinh. Kiểm tra và dùng hóa chất đúng để tẩy sạch.
QUÁ TRÌNH DỌN DEP
QUÁ TRÌNH DỌN DEP
  • Tiếp đến là vệ sinh từ trên xuống ( bóng đèn, quạt trần, kính trên cao, ….. )
  • Sau khi vệ sinh xong tất cả những hạn mục trên sẽ bắt đầu làm sàn và cầu thang, ( cho nước và hóa chất xuống nền dùng máy chà sàn, chà từng ngóc ngách và dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch, tất cả bụi sẽ được hút theo nước vào trong máy sạch đến 95% bụi )
  • Phía trước mặt tiền nhà là nơi quan trọng để mọi người nhìn vào, nên chúng tôi sẽ làm rất kỹ ( những mảng đá ốp, kính cửa, cửa cuốn ……..)
  • Nghiệm thu công trình là một bước rất quan trọng. Trong mọi công việc sẽ không khỏi thiếu sót nên nếu có những chỗ chưa hài lòng thì quý khách hãy chỉ và chúng tôi sẽ nhiệt tình làm lại. Và sẽ nhận phí khi mọi người đã hài lòng.

Phía trên là các bước cơ bản trong việc Vệ Sinh Nhà Ở Sau Xây Dựng. Tùy vào từng công trình sẽ có nhưng cách thực hiện khác nhau.

Chúng tôi có đầy đủ năng lực ( máy móc, hóa chất, quy trình, công nghệ, con người …. ). Vệ Sinh Công Nghiệp Nhất Tín mong muốn được là đối tác của quý khách hàng với dịch vụ vệ sinh nhà ở, biệt thự ……

SAU KHI DỌN DEP
SAU KHI DỌN DEP

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ công ty:

CN1: 150/3 Quang trung, Gò Vấp, TP.HCM
CN2: 350/6 Huỳnh Tấn Phát ,Phường Bình Thuận , Quận 7,HCM
Sđt: 0377512324

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons