Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp giá rẻ

Lợi ích khi Thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của chúng tôi bạn được những gì ?

Căn hộ luôn sạch sẽ, gọn gàng mang lại sự thoải mái. Ngoài ra một căn hộ sáng sủa và tươi mới còn mang đến sự ổn định trong phong thủy gia đình, tạo nguồn sinh khí mạnh mẽ, vận khí trong lành, thuận lợi cho sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc.

Bạn đã quá mệt mỏi với những áp lực công việc dày đặc hàng ngày? Bạn không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa đang rất bề bộn? Vệ sinh căn hộ chung cư sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình, có nhiều thời gian dành cho công việc hay chăm sóc gia đình hơn.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Khảo sát trực tiếp căn hộ chung cư sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành thỏa thuận các hạng mục vệ sinh, chi phí vệ sinh, thỏa thuận thanh toán và đưa ra bảng giá vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư.

Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty Vệ sinh công nghiệp Nhất Tín.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh chung cư theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao căn hộ chung cư theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Hoàn tất các thủ tục thanh toán.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn tất hợp đồng.

Chi tiết dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp của Nhất Tín

Khảo sát, tư vấn giải pháp dọn vệ sinh nhà ở, chi tiết về từng hạng mục, dựa trên yêu cầu khách hàng. Dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ tại Nhất Tín đa dạng các đầu mục: dọn vệ sinh các phòng, đồ nội thất, giặt và hút bụi thảm, sofa, vệ sinh các thiết bị điện tử… Khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp vệ sinh phù hợp, đảm bảo sạch và an toàn cho các đồ dùng nội thất quan trọng.

Giá dịch vụ được báo trọn gói dựa trên đặc trưng đầu việc. Bảng giá niêm yết, đảm bảo quyền lợi người dùng và giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Chính sách dịch vụ vệ sinh tại Nhất Tín chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, bồi thường tổn thất, mất mát cho khách hàng trong các trường hợp rủi ro.

Thợ tại dịch vụ vệ sinh Nhất Tín được đào tạo có kinh nghiệm, kỹ năng để xử lý vệ sinh hiệu quả. Trang bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp, khách hàng không cần chuẩn bị hay cung cấp dụng cụ cho thợ. Nhân viên được tuyển chọn, kiểm tra thông tin, đảm bảo các vấn đề về đạo đức nghề nghiệp.

Quy trình vệ sinh nhà ở, chung cư chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khách hàng nghiệm thu, kiểm tra, đánh giá và cuối cùng là thanh toán hợp đồng.

Công việc ở công ty bận rộn, chăm sóc gia đình chiếm nhiều thời gian… Dịch vụ vệ sinh căn hộ trọn gói sẽ là giải pháp hiệu quả hỗ trợ làm sạch nhà ở, giúp bạn có thời gian nghĩ ngơi thoải mái. 

Thuê dịch vụ vệ sinh trọn gói cần thiết để đảm bảo về chuyên môn, mức độ tin tưởng với người dọn vệ sinh. Đồng thời tối ưu chi phí hơn so với người dọn vệ sinh bên ngoài. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhất Tín cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn. Liên hệ ngay với Nhất Tín để được tư vấn các giải pháp vệ sinh nhà sạch, giá rẻ và an toàn.

 

Liên hệ book lịch dọn vệ sinh căn hộ

Nếu như bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, giá cả phải chăn, thời gian hoàn thành nhanh chóng  thì dịch vụ vệ sinh nhà ở của công ty vệ sinh Nhất Tin luôn là lựa chọn hàng đầu.

GỌI NGAY 037.751.2324 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ, CHÚNG TÔI HỖ TRỢ 24/7 CẢ LỄ VÀ CHỦ NHẬT

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons