Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Nhất Tín

Chào mừng bạn  đến với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Nhất Tín, rất hoan nghênh vì quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Nhất Tín

Thông thường các công trình, nhà ở sau khi hoàn thành cần tiến hành tổng vệ sinh trước khi bàn giao lại cho gia chủ. Vì sao lại cần như thế? Vì trong quá trình sửa chữa, nâng cấp hay xây mới cũng sẽ thải ra rất nhiều loại rác thải vụn khác nhau. 

Quá trình này không chỉ là những công việc như dọn dẹp lại máy móc, gạch vỡ. Nó còn bao gồm những công việc như tẩy sạch vết bẩn, sơn dính trên tường, sàn nhà. Hay cả vết keo hay xi măng dư còn dính lại. Việc hút và dọn dẹp xà bần cũng là một khâu quan trọng trong công việc này.

Quy trình làm việc

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực, quét và thu gom rác đổ đúng nơi quý định. Hút sạch bụi, đất, cát. Tổng vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cắm điện. Tiến hành vệ sinh nhà vệ sinh, cầu thang, tam cấp, ban công, bể bơi, thang máy…

Bước 2:  Xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, dơn dầu, các vết keo trên bề mặt nội thất, sàn gạch. Lau kính mặt trong và các khung kính…

Bước 3: Chà sàn bằng máy công nghiệp chuyên dụng và dùng máy hút công suất lớn hút sạch bề mặt nước đã chà trên sàn trả lại mặt sàn sáng bóng.

Bước 4: Đối với những điểm không hút được do khu vực gồ ghề thì lau khô bề mặt bằng cây lau. Vệ sinh kính ở khu vực ngoài bằng cây đu.

Bước 5: Sau khi chà sàn xong, kiểm tra lại lần cuối chất lượng các công đoạn đã làm và tiến hành vệ sinh lại những phần chưa đạt yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

Tại sao bạn nên chọn Nhất Tín

Kinh nghiệm

Nhất Tín là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ công trình sau xây dựng, nhà cửa hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm sạch chất lượng, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Đáng tin cậy
Nhất Tín luôn đưa ra những giải pháp tối ưu làm sạch ở mọi công đoạn cho các công trình xây dựng với chất lượng làm sạch vượt trội. Hóa chất sử dụng đều đạt chuẩn và có MSDS (thông tin dữ liệu), lao động được đào tào bài bản, tính kỷ luật cao.

Tiện lợi
Nhất Tín luôn đáp ứng mọi tiến độ mà khách hàng đề ra với chi phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi cung cấp nhiều gói làm sạch công trình khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn và đặt lịch cho gói làm sạch phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Linh hoạt
Nhất Tín cử nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu thực tế từ khách hàng, tư vấn các dịch vụ làm sạch cho công trình, nhà cửa, xưởng … miễn phí. Có khả năng thi công ở mọi thời gian, địa điểm, công trình lớn – nhỏ khác nhau.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

BẢNG GIÁ  VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG
Stt Nội dung công việc Số lượng (ĐVT) Đơn giá dịch vụ
01 Tổng vệ sinh tinh công trình sau xây dựng (Bao gồm vệ sinh sàn đánh chà sàn và tất cả các hạng mục khác). m2 5,000 – 20,000 đồng/m2
02 Vệ sinh sàn, đánh chà sàn gạch trơn, sàn xi măng, eboxy, sàn giả giỗ sau xây dựng m2 5,000 – 10,000 đồng/m2
03 Vệ sinh sàn gạch nhám, gạch tàu, sàn đá và các loại gạch, đá nhám khác sau xây dựng. m2 8,000 – 20,000 đồng/m2
04 Vệ sinh tẩy rửa tường gạch mặt, kính, khung bao mặt ngoài (hạng mục thi công trên cao). m2 10,000 – 30,000 đồng/m2
05 Cho thuê nhân công vệ sinh theo ngày (bao gồm cả máy hút bụi và công cụ dụng dụ vệ sinh. Nhân công 400,000 – 700,000 VNĐ/người
Đây là bảng giá tham khảo chung.  Quý khách vui lòng gọi theo Hotline: 0377.512.423 để được tư vấn, khảo sát và báo giá trực tiết (miễn phí).

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN

Đi động: 037.751.2324

Email: Vietduc4743@gmail.com

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ 24/7 KỂ CẢ NGÀY LỄ VÀ CHŨ NHẬT

Thông tin liên quan:

Show Buttons
Hide Buttons